TƯ VẤN ĐẤU THẦU

TƯ VẤN ĐẤU THẦU

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tâm huyết với lĩnh vực bệnh viện, MEDCONS tự hào là đơn vị tư vấn cung cấp một loạt các dịch vụ để cải thiện hiệu suất quá trình mua sắm tại các cơ sở y tế. Dịch vụ của MEDCONS hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình mua sắm hàng hóa và dịch vụ.

Chiến lược của MEDCONS là tập trung khai thác các điểm mạnh nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý các yếu tố liên quan đến quá trình mua sắm để cải thiện hiệu suất mua sắm từ khâu lập dự toán, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, đấu thầu, thực hiện hợp đồng, giải ngân, giám sát, quản lý, lưu kho… Đảm bảo tất cả các bước trong quá trình mua sắm tối ưu và đáng tin cậy về mặt pháp lý.

Trong quá trình thực hiện các dịch vụ tư vấn của mình, MEDCONS đã xây dựng mối quan hệ tin cậy lâu dài với tất cả các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

MEDCONS luôn chú trọng giữa hoạt động tư vấn và đào tạo. Chúng tôi luôn chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và cập nhật các quy định pháp lý liên quan với các bên liên quan để cùng phối hợp thực hiện giúp quá trình mua sắm đạt được hiệu quả cao nhất.

MEDCONS đã xây dựng đội ngũ nhân sự dành riêng cho lĩnh vực y tế, với 12 chuyên gia tư vấn có chuyên môn sâu rộng.