ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

Đại diện thương hiệu là lĩnh vực ưu tiên của MEDCONS. Chúng tôi giúp quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của thương hiệu đến các cơ sở y tế tại Việt Nam. Hoạt động này đã giúp mang nhiều sản phẩm y tế chất lượng cao cho người  dùng và  giúp nhà sản xuất nâng cao nhận thức về thương hiệu, gia nhập thị trường và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bằng cách tham gia quá trình đào tạo, chuyển giao công nghệ và kết nối với các chuyên gia đầu nghành, MEDCONS đã thành công trong việc đại diện cho thương hiệu một cách tích cực và giúp tiếp thị với các cơ sở y tế. Bằng cách đó, MEDCONS giúp khách hàng nâng cao nhận thức về thương hiệu và đạt được mục tiêu thị trường.

Những năm gần đây, với sự gia tăng các hội nghị khoa học và các hội thảo chuyên nghành, hoạt động quảng bá và phát triển thương hiệu đã trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ chuyên gia hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, thị trường mục tiêu, nhu cầu thực tế cũng như phương thức mua sắm tại các bệnh viện, phòng khám và cơ sở khám chữa bệnh, hoạt động quảng bá sản phẩm cũng như lựa chọn nhà phân phối phù hợp đã giúp phát triển mạnh nhiều nhãn hàng trong lĩnh vực y tế.