GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

1. TỔNG QUAN VỀ MEDCONS

Medcons Co. là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, thành lập từ năm 2018. Trong vòng 2 năm thành lập, Medcons đã làm việc với gần 40 dự án lớn nhỏ khác nhau với các đối tác là các trung tâm cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.

Các dịch vụ hiện tại Medcons đang thực hiện bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn đấu thầu trong lĩnh vực y tế
 • Dịch vụ tư vấn và quản lý cho các bệnh viện và phòng khám
 • Dịch vụ tư vấn có liên quan đến hoạt động khảo sát, đánh giá và quản lý kiểm soát nhiễm khuẩn, chất thải y tế và môi trường
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y tế.

Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn của Medcons có kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau và làm việc trong nhiều dự án quốc tế, dự án ODA và dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước, Medcons cam kết đem lại hiệu quả công việc cao nhất và kết quả công việc hài lòng nhất tới các đối tác hợp tác với công ty. Hơn nữa, Medcons là công ty tư vấn chiến lược có phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng, phục vụ được nhiều nhu cầu của đối tác trong nước và quốc tế.

2. ĐỘI NGŨ CÁC CHUYÊN GIA CỦA MEDCONS

Đội ngũ chuyên gia của Medcons là đội ngũ vô cùng dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc mảng tư vấn chiến lược y tế. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nhiều dự án quốc tế lớn nhỏ khác nhau, các dự án xây dựng ODA cho các trung tâm cơ sở y tế và các dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước, Mecons cam kết đội ngũ chuyên gia đem lại chất lượng dịch vụ tư vấn chiến lược hài lòng, tân tiến và tốt nhất đối với từng dự án khác nhau.

Các chuyên gia của Medcons bao gồm thuộc các lĩnh vực:

 • Chuyên gia quản lý dự án và đấu thầu
 • Chuyên gia tư vấn luật pháp và tình huống đấu thầu
 • Chuyên gia đánh giá tác động môi trường
 • Chuyên gia kỹ thuật và xây dựng y tế
 • Chuyên gia môi trường, kiểm soát nhiễm khuẩn và y tế công cộng
 • Chuyên gia tài chính dự án
 • Chuyên gia lập cấu hình kỹ thuật
 • Chuyên gia phụ trách kỹ thuật và giám sát lắp đặt
 • Chuyên gia công nghệ thông tin bệnh viện

3. CÁC DỰ ÁN MEDCONS THỰC HIỆN

Với những tiêu chuẩn đánh giá cao nhất trong công việc tư vấn của các chuyên gia của Medcons, các đối tác đã hợp tác làm việc với Medcons luôn hài lòng nhất từ năm 2018 Medcons thành lập. Với gần 40 dự án lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế, Medcons luôn đem lại kết quả hài lòng và sự tin tưởng cao nhất đối với các đối tác. Chính vì Medcons có phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của đối tác, Medcons cam kết đem lại kết quả hài lòng nhất. Đến nay, Medcons đã có rất nhiều đối tác đã trở thành đối tác chiến lược lâu dài của Medcons.

4. ĐỐI TÁC CHÍNH CỦA MEDCONS

Trong vòng 2 năm thành lập, Medcons Co. đã làm việc với rất nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau cả trong nước và quốc tế. Các đối tác mà Medcons đã, đang và sẽ mong muốn được hợp tác:

 • Chủ đầu tư, nhà đầu tư tìm kiếm đối tác tư vấn chiến lược cho các công việc xây dựng thuộc lĩnh vực y tế
 • Nhà thầu nước ngoài tìm kiếm đối tác tư vấn chiến lược tham gia vào các dự án lớn tại thị trường Việt Nam
 • Hãng sản xuất vật tư y tế mong muốn mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam
 • Nhà máy sản xuất vật tư y tế, thương hiệu thiết bị vật tư y tế của Việt Nam mong muốn đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế

5. ĐỊNH HƯỚNG CỦA MEDCONS

Từ những ngày đầu thành lập, Medcons luôn đề ra một định hướng phát triển rõ ràng và luôn đi theo với định hướng của toàn công ty. Mỗi thành viên của Medcons luôn thấu hiểu được định hướng phát triển của công ty, đặt vị trí của mình vào vị trí của từng đối tác và đồng hành phát triển, hỗ trợ lâu dài các đối tác trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thuộc mảng thiết bị/vật tư y tế. Để có được vị trí trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thuộc mảng thiết bị/vật tư y tế như ngày hôm nay, Medcons mong muốn được đưa ra định hướng mà công ty luôn đi theo để nhà đầu tư, chủ đầu tư, trung tâm cơ sở y tế hay các nhà máy hiểu rõ ràng về định hướng của Medcons để đôi bên cùng hướng đến một tương lai phát triển lâu dài.

 1. Medcons mong muốn là đối tác chiến lược của các cơ sở y tế cho các công việc tư vấn quản lý dự án, tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát lắp đặt, dịch vụ bảo hành và dịch vụ bảo trì.
 2. Medcons mong muốn là đối tác chiến lược với các nhà thầu nước ngoài tìm kiếm sự hợp tác để thực hiện các công việc thuộc các dự án lớn ở Việt Nam.
 3. Medcons mong muốn là đối tác của các hãng sản xuất nước ngoài tìm kiếm thị trường phát triển tại Việt Nam, giúp hỗ trợ đào tạo từ hãng sản xuất, hỗ trợ đào tạo lại cho các đại lý tại Việt Nam, theo dõi và hỗ trợ đại lý triển khai thị trường, mở rộng vùng bao phủ tại Việt Nam.
 4. Medcons mong muốn là đối tác với các nhà máy sản xuất vật tư y tế tại Việt Nam, các thương hiệu Việt kinh doanh vật tư y tế do chính thương hiệu sản xuất giúp đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn với các đơn vị nhập khẩu nước ngoài.